Giải đáp: Học Công Nghệ Thông Tin trường nào tốt nhất TP.HCM?

Hiện nay ngành CNTT là một trong những ngành học hot được nhiều bạn thí sinh đăng ký thi tuyển với sự cạnh tranh lớn. Và thắc mắc học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TP.HCM cũng được nhiều bạn tìm hiểu khi có quá nhiều cơ sở đào tạo trên địa bàn. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng bri4colorado.com tìm hiểu về trường đào tạo ngành CNTT tốt ở TP.HCM qua bài viết dưới đây nhé!

I. Học Công Nghệ Thông Tin trường nào tốt nhất TP.HCM?

1. Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM

Khi nhắc đến học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TP.HCM thì không thể nào bỏ qua được trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM. Trường chính là một trong những thành viên trong hệ thống của trường ĐHQG được thành lập từ khá lâu năm 2006. 

Đại học CNTT TP.HCM là địa chỉ đào tạo CNTT uy tín

Cho đến nay Đại học Công nghệ thông tin đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trở thành một trong những địa chỉ đào tạo ngành CNTT tốt nhất ở miền Nam hiện nay. 

Với chương trình giảng dạy chất lượng cùng các giảng viên với bằng tiến sĩ, thạc sĩ, được đào tạo từ trường uy tín giúp sinh viên trang bị được kiến thức, kỹ năng cùng thái độ tốt =, tự tin hội nhập với quốc tế. 

2. Đại học Bách khoa

Đại học Bách khoa TP.HCM được thành lập vào năm 1957, hiện là một trong những trường tốt nhất ở miền Nam về giáo dục công nghệ thông tin.

Khi học tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh.

Sinh viên tham gia học tại đây không chỉ học lý thuyết mà học thực hành song song với lý thuyết nên có kỹ năng rất vững. Nơi đây cũng chính là địa điểm rộng mở tuyển sinh nhân sự của các tập đoàn công nghệ lớn đó!

3. Đại học Sư phạm Kỹ Thuật

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại Thủ Đức với cơ sở vật chất học tập rất hiện đại.

Nếu học ở trường Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, bạn sẽ không sợ nhàm chán mà ngược lại, bạn sẽ rất hứng thú với các câu lạc bộ, cuộc thi mà trường thường tổ chức.

Đại học Sư phạm Kỹ Thuật – nơi đào tạo ngành CNTT tốt ở miền Nam

Với các cuộc thi thường xuyên về công nghệ thông tin, phần mềm máy tính,… là sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên, đồng thời là nơi để các em sáng tạo, phát triển và học hỏi. 

Nếu bạn quan tâm đến học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TP.HCM thì Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM chính là lựa chọn tốt đấy!

4. Học viện Bưu chính Viễn Thông

Học viện Bưu chính Viễn Thông chính là một trong những cơ sở đào tạo CNTT tốt tại TP.HCM cũng như hàng đầu cả nước. 

Trường có đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt tình và tận tâm, không chỉ giảng dạy lý thuyết mà còn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành.

Ngoài chương trình học thông thường, trường có chương trình giáo dục quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có lẽ đây là chương trình mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho sinh viên theo học tại trường.

5. Đại học FPT

FPT chính là cơ sở đào tạo công nghệ thông tin ngoài công lập tốt nhất ở TP.HCM hiện nay theo sự đánh giá của nhiều bạn theo học tại đây. Được thành lập năm 2008 và đã đào tạo hơn 1000 nhân tài về công nghệ cho cả nước làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn.

Học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TP.HCM? Đại học FPT

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thì cơ sở vật chất chính là ưu điểm lớn của FPT. Trường được xem là cơ sở đào tạo với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại giúp các em tiếp cận với nhiều công nghệ mới. 

Và sau khi học tại trường, các bạn sinh viên cũng được giới thiệu thực tập làm việc ngay trong tập đoàn FPT, khá thuận tiện. Vậy nên có khẳng định đại học FPT chính là câu trả lời tốt nhất cho học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TP.HCM

6. Đại học Khoa học Tự nhiên

Nằm trong khối Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên cũng là một trong những địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin ở miền Nam tốt nhất hiện nay. Trường luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam. Hơn nữa trường cũng chú trọng vào những ngành của tương lai như Robot, trí tuệ nhân tạo, tự động hóa,…

Một số ưu điểm của trường như:

  • Thành lập các phòng nghiên cứu như câu lạc bộ Robotics, trí tuệ nhân tạo AILab,..
  • Có nhiều đội tuyển CNTT đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc tế
  • Ngành CNTT của trường được kiểm định quốc tế AUN cao nhất Việt Nam và thứ 2 Đông Nam Á.
  • Học phí rẻ chỉ 9.6 triệu đồng/ năm. 

7. Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những địa chỉ đào tạo ngành CNTT chất lượng hiện nay. Khoa CNTT ở trường với tiền thân là khoa Toán – Tin với vai trò đào tạo nguồn lực chuyên sâu trong lĩnh vực Khoa học máy tính để đáp ứng sự phát triển của xã hội. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ở trường không những được trang bị kỹ năng về chuyên môn mà còn là thái độ làm việc tốt, trách nghiệm. 

Và vì thế mà nhiều sinh viên hoàn thành chương trình học tại đây hiện đang là những chuyên gia thành đạt, nắm được nhiều chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp về công nghệ trên cả nước. 

8. Đại học Công nghệ TP.HCM – Hutech

Khoa CNTT tại Hutech hiện là một trong những khoa có bề dày lịch sử hoạt động lâu đời nhất tại trường. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đạo đức và trách nhiệm, Hutech hướng tới đào tạo sinh viên với kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Đại học Hutech là một trong những lựa chọn tốt khi học ngành CNTT

Hơn nữa cơ sở vật chất, trang thiết bị trường hiện đại nhất đảm bảo cho các hoạt động dạy và học. Vì thế đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành CNTT được nhiều bạn lựa chọn khi học tại TP.HCM. 

II. Lời kết 

Trên đây là một số thông tin về học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TP.HCM được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học ngành CNTT phù hợp với bản thân. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về Công nghệ của chúng tôi nhé!