Ứng dụng tải mp 4 Tik Tok download nhanh nhất hiện tại

Tiktok được biết đến là mạng xã hội video được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Mỗi ngày, ứng dụng này đều có lượng video khổng lồ được đăng tải với nội dung đa dạng. Điều này kéo theo nhu cầu tải video mp 4 Tik Tok download ngày càng nhiều. Dưới đây là ứng dụng giúp bạn tải video về máy cực đơn giản và nhanh chóng.

I. Giới thiệu về Tiktok

Tiktok với tên gốc là Douyin (phiên bản Tiktok Trung Quốc) dành riêng cho thị trường Trung Quốc vào năm 2016. Một năm sau, 2017 tiktok phiên bản quốc tế được ra mắt. Mạng xã hội video này đã nhanh chóng gây ấn tượng và thu hút hàng triệu lượt sử dụng trong thời gian ngắn.

mp 4 Tik Tok download
Tik Tok là ứng dụng chia sẻ video hàng đầu

Đặc điểm nổi bật của nền tảng này là cho phép người dùng đăng tải những video có thời lượng ngắn có ghép nhạc, hiệu ứng chỉnh sửa độc đáo, thú vị. Đến nay, Tiktok đã sở hữu hơn 1 tỷ lượt người dùng trên toàn cầu và con số đó không ngừng tăng lên.

II. Tại sao cần tải video tiktok về máy?

Như đã chia sẻ, Tiktok sở hữu kho video khổng lồ với nội dung đa dạng, phong phú. Vậy nên, có nhiều lý do khiến mọi người muốn tải video mp 4 Tik Tok download về máy tính, điện thoại của mình.

Thông thường, những video tiktok được tải về với mục đích giải trí bởi sự độc đáo, thú vị giúp mọi người thư giãn đầu óc sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng.

Bên cạnh đó, có những người dùng muốn tải video về máy để chia sẻ với bạn bè, đăng tải sang nền tảng xã hội khác. Tuy nhiên những video tải xuống đều bị dính hình mờ, logo, ID tài khoản gốc. Do đó, download video TikTok at Downtik.com cho phép bạn xóa logo, chia sẻ video mà không liên quan đến nguồn. Hơn thế, cách này còn giúp video trông thoáng mắt và các chi tiết không bị che bởi logo Tik Tok.

II. Hướng dẫn tải video Tiktok về máy đơn giản

Với Downtik.com bạn có thể dễ dàng tải video mp 4 Tik Tok download về điện thoại, Pc theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính lên. Sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống.

Bước 2: Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Bước 3: Truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống.

mp 4 Tik Tok download
Trang web DownTik mà bạn sẽ truy cập

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc mp 4 Tik Tok download đơn giản và hiệu quả nhất rồi đấy.

III. Những lý do nên sử dụng web Downtik.com khi tải video

Downtik là công cụ mp 4 Tik Tok download không dính logo nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng trang web này bạn có thể tải về các video, file nhạc miễn phí và phát lại khi offline thuận tiện. Không chỉ vậy, công cụ tải video Tiktok này được thiết kế tương thích với mọi hệ điều hệ điện thoại, PC nên bạn có thể tải về video với các độ phân giải khác nhau, giúp mọi người thoải mái lựa chọn định dạng, dung lượng file phù hợp.

Bên cạnh đó, ứng dụng tải video mp 4 Tik Tok download này hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng các tính năng của Downtik, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Sau khi tải video thành công về máy, tại công cụ tiện ích Downtik bạn có thể chia sẻ video với bạn bè nhanh chóng, dễ dàng bằng nhiều hình thức như tin nhắn, email, facebook… giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Với cách tải video Tiktok thông thường, không chỉ bị dính logo mà độ phân giải thường kém dẫn tới hình ảnh nhòe, mờ và bị vỡ khi xem lại trên điện thoại, máy tính. Thế nhưng, với cách tải video mp 4 Tik Tok download tại Downtik, hình ảnh video tải xuống luôn sắc nét, chất lượng cao, âm thanh sống động không khác so với video gốc.

Thêm vào đó, toàn bộ quá khứ của bạn khi tải video Tik Tok tại trang web này cũng sẽ không bao giờ được lưu lại. Cho nên sẽ không ai biết bạn vừa tải video gì, cũng như số lượng video mà bạn tải là bao nhiêu.

Đặc biệt, Down Tik cũng không giới hạn số lần tải video của người dùng, cho nên bạn có thể tải bao nhiêu video Tik Tok tùy thích và hoàn toàn miễn phí.

Có thể thấy, với những ưu điểm nổi bật, tính năng hấp dẫn trên đây, việc Downtik.com trở thành công cụ hỗ trợ tải video mp 4 Tik Tok download xóa logo được nhiều người sử dụng là điều không quá ngạc nhiên. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu tải video TikTok, hãy sử dụng ứng dụng này ngay hôm nay nhé.